review

ทาม

Senior System Analyst, MiMoTech Co., LTD (AIS)

แม่บอกเสมอว่าการเรียนคือการลงทุน และEnglish House คือการลงทุนที่คุ้มค่า ตอนป.4 ผมเรียนภาษาอังกฤษได้ห่วยมาก อิงลิชเฮาส์ใช้วิธีการสอนที่เข้าใจง่าย ไม่กดดันเวลาเรียน รู้สึกสบายใจ ได้เรียนรู้อย่างมีส่วนร่วม เช่นเกมส์ใบ้คำ บทเรียนทำอาหาร และกิจกรรมนอกสถานที่ บุคลากรที่นี่มีความเชี่ยวชาญด้านภาษา ที่สำคัญราคาถูกมากๆเมื่อเทียบกับสถาบันกวดวิชาอื่นๆ ผมเรียนจนจบม.6 ทำให้ผมมีทักษะภาษาที่ใช้ได้ดีจนถึงปัจจุบัน

หมอลำปาง รพ.พานทอง

แพทยศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (เกียรตินิยมอันดับ 1) วว. ผู้เชี่ยวชาญ สาขาเวชศาสตร์ครอบครัว

หมอคือศิษย์รุ่นแรก พูดได้เต็มปากว่าการเรียนที่อิงลิชเฮาส์ทำให้เอนทรานซ์เข้าคณะแพทย์ได้ ที่นี่สอนผ่านการทำกิจกรรมเป็นหลัก ทำให้จำคำศัพท์ได้ มีประโยชน์ในการอ่านตำราเรียนและสื่อสารกับผู้ป่วยต่างชาติ

พิม

แอร์โฮสเตส NOK AIR

สำหรับพิมแล้ว ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สำคัญมากกกกก.. เพราะเป็นภาษากลางที่สามารถใช้สื่อสารกันได้ทั่วโลกและยังเป็นตัวช่วยพิมในการทำงานได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ ขอบคุณลุงออด ป้ารัตน์และครูทุกคนที่ English House นะคะ ที่สอนภาษาอังกฤษให้พิม จนทำให้พิมมีวันนี้ได้ค่ะ

อ๋อง

นักเรียนเตรียมทหาร

อิงลิชเฮาส์ ไม่ได้สอนแค่ภาษาอังกฤษนะครับ แต่ยังสอนให้ผมเป็นคนกล้าแสดงออกอีกด้วย กล้าที่จะคุยกับคนต่างชาติ กล้าที่จะพูดภาษาอังกฤษ มีประโยชน์กับผมมาก เพราะอาชีพทหารต้องเข้ากับสังคม มีการพูด ทั้งไทย และ อังกฤษ

หมอเจ รพ.ชลบุรี

แพทยศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย วว.ผู้เชี่ยวชาญสาขาเวชศาสตร์ครอบครัว

เรียนที่อิงลิชเฮาส์ ได้อะไรมากกว่าที่คิด ผมเริ่มเรียนตั้งแต่ประถมจนจบมัธยม สามารถนำไปใช้ที่โรงเรียนได้จริง ช่วยในการทำข้อสอบต่างๆ ที่สำคัญ อิงลิชเฮาส์มีการสอน conversation ทำให้เรากล้าพูดยิ่งขึ้น ได้ประโยชน์มาถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะใช้ในการสื่อสารตอนทำงาน หรือเวลาไปต่างประเทศ ที่นี่เรียนสนุกไม่เครียดด้วยครับ

แก้ว

ติวเตอร์

ตอนเด็กๆรู้สึกว่าภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่ยาก แล้วบางทีเราก็ไม่ค่อยมั่นใจ แต่พอได้มาเรียนที่อิงลิชเฮาส์ เรารู้สึกสนุก เวลาเรียนก็เข้าใจง่าย ภาษาอังกฤษกลายเป็นวิชาที่ชอบไปเลย ตอนเรียนมหาวิทยาลัย ก็ได้พื้นฐานแน่นๆจากที่นี่ต่อยอดเรียนภาษาอื่นๆได้สบาย ทุกวันนี้มีโอกาสได้มาสอนเด็กเองบ้าง เราก็สอนให้เด็กๆได้เรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุกสนาน ไม่เครียด เหมือนกับที่เราเคยเรียนที่อิงลิชเฮาส์นี่เลย

น้ำหวาน

Secretary to MD and President, GS Yuasa

99% น้องๆจะได้รับเข้าทำงานในบริษัทชื่อดัง หากมีทักษะภาษาอังกฤษที่ดี ภาษาอังกฤษคือทักษะที่ต้องอาศัยการฝึกฝน การคลุกคลี พ่อแม่ต้องเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษ ปลูกฝังให้ลูกมีทัศนคติที่ดีและสนับสนุนในการเรียนภาษาอังกฤษ นอกจากครอบครัวจะเป็นผู้ผลักดันแล้ว คนที่สำคัญที่สุดคือครูผู้สอนที่จะสร้างบรรยากาศการเรียนให้สนุกสนาน เหมือนบ้านที่อบอุ่นเป็นกันเองดังเช่นที่ อิงลิช เฮาส์ ได้ทำตลอดมา

พัชชา

พนักงานบริษัทเอกชน (Sales)

จากภาษาอังกฤษติดลบ จนกลายเป็นคนที่ให้เพื่อนลอกงานวิชาภาษาอังกฤษได้ ภาษามันไม่ใช่สิ่งที่เรียน2เดือนแล้ววัดผลได้ มันอยู่ที่การสะสม จากภาษาอังกฤษเกรด 1 (ป.3) จากเด็กที่ไม่รู้จักตัวพิมพ์เล็ก พิมใหญ่ในภาษาอังกฤษ และโดนตีเพราะท่องคำศัพท์ที่โรงเรียนไม่ได้ แต่ต้องขอบคุณอิงลิช เฮาส์ กับการสั่งสมความรู้ภาษาอังกฤษตลอดช่วงประถม-มัธยมที่ได้มาแบบไม่รู้ตัว ผ่านกิจกรรมและเกมส์ จนวันหนึ่งเกรดภาษาอังกฤษพัฒนามาเป็นเกรด 4 มาโดยตลอด และกลายเป็นคนที่ให้เพื่อนลอกภาษาอังกฤษได้ มันภูมิใจอย่างมาก ทุกวันนี้การสัมภาษณ์งานและการทำงานที่ต้องใช้ภาษาอังกฤษกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย

นุช

อดีตแอร์โฮสเตส ปัจจุบันประกอบธุรกิจส่วนตัว

ภาษาอังกฤษยากกว่าทุกวิชาที่ได้เรียนที่รร. แต่เพราะโตมากับอิงลิชเฮาส์เรียนตั้งแต่ป.5-ม.6 ที่นี่สอนภาษาอังกฤษที่เข้าใจง่าย เลยเปลี่ยนทัศนคติต่อวิชาภาษาอังกฤษไปได้ ทำให้ตัวเองมีพื้นฐานที่ดีและรักวิชานี้มาก พอเรียนจบก็เลือกทำงานด้านภาษา ถ้าไม่มีอิงลิชเฮาส์ก็คิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ยังไง

อาทิตย์

พนักงานบริหารงานปฏิรูปกฎหมาย2 สำนักงานคณะกรรมการปฏิรูปกฎหมาย

อิงลิช เฮาส์ มีเทคนิคการสอนทำให้ผู้เรียนเข้าใจง่าย สนุกไปกับการเรียน ผู้สอนมีประสบการณ์ และได้ฝึกทักษะการพูดและฟังจากเจ้าของภาษาโดยตรง จากการได้เรียนกับอิงลิช เฮาส์ มีส่วนช่วยอย่างมากกับการทำงาน ที่ทำให้เราสามารถที่จะสื่อสารและติดต่อประสานงาน ในการจัดประชุม ซึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นชาวต่างชาติได้เป็นอย่างดี

ไทเกอร์

นักเรียนเตรียมทหาร

พ่อผมบังคับให้มาเรียนที่อิงลิชเฮาส์ตอนป.4 ที่นี่เปลี่ยนให้ผมเป็นคนชอบภาษาอังกฤษ ตลอดเกือบ7ปีที่ผมเรียนอิงลิชเฮาส์ ทำให้ผมได้นำความรู้ไปใช้สอบเข้ารร.เตรียมทหาร ได้คะแนนภาษาอังกฤษเกือบเต็ม ผมคงไม่มีวันนี้ถ้าไม่มีอิงลิชเฮาส์

เจ

ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัทเกียรติยานยนต์ ยามาฮ่า จำกัด

อิงลิชเฮาส์ ไม่ใช่แค่โรงเรียน แต่เป็นบรรยากาศของการเรียนรู้ ที่สอนให้หลงรักภาษาอังกฤษโดยไม่รู้ตัว ทำให้กล้าพูด กล้าคิด กล้าใช้ภาษาอังกฤษ ได้แบบเป็นตัวของเราเอง

แพรว

นักศึกษาเอแบค

ภาษาอังกฤษเป็นวิชาที่เคยเกลียดที่สุด แต่เพราะอิงลิช เฮาส์เลยทำให้ตอนนี้ภาษาอังกฤษ เป็นวิชาที่หลงรักมากที่สุด

ปั๊ป

เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยระดับวิชาชีพ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย โรงไฟฟ้าแม่เมาะ

เรียนสนุก ทำให้ชอบภาษาอังกฤษ และมีพื้นฐานที่ดีไปต่อยอดในอนาคต